Tiếng ViệtTiếng Anh

Sự Kiện Kinh Doanh và Tiếp Thị

Mẹo chế biến đồ hộp

Thức ăn đóng hộp là thực phẩm không thể thiếu đối với cuộc sống bận rộn ngày nay. Rất nhiều nhân viên văn phòng hoặc những người có công việc bận rộn luôn xem Thức ăn đóng hộp là “bạn thân” và là “giải pháp cứu đói” nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Tuy nhiên nếu chỉ mua thức ăn về, trữ trong tủ lạnh, đến lúc cần  thì lấy ra hâm nóng lại rồi ăn….sẽ làm bạn chán ngán với những vị đồ hộp như vậy.

Vậy tại sao ko làm phong phú cách chế biến để bạn luôn có hứng thú và mỉm cười khi nhìn thấy người “bạn thân” đó trong tủ lạnh.

Cụ thể với “Cá hộp” bạn có thể  chế biến theo những cách sau:

-          Sốt cà: Đổ cá hộp ra chảo, băm cà chua thật nhỏ và cho vào khi chảo đã nóng sôi. Nêm nếm vừa miệng. Có thể cho thì là vào để tăng mùi vị món ăn

-          Xào cùng hành tây: Hành tây cắt hình lười liềm rồi bỏ vào chảo tao cho thơm, sau đó đổ cá hộp vào. Nêm vừa miệng nếu muốn.

-          Xáo với trứng: cho hành tỏi băm nhỏ vào chảo khử cho thơm rồi một hộp cá vào, đảo đều. Sau đó đập 2 quả trứng gà vào xào chung, rồi nêm nếm cho vừa ăn. Món này có thể ăn chung với cơm trắng hoặc bánh mì đều được.

Hoặc nếu thời gian bạn vẫn không cho phép thì hãy chọn một giải pháp khác nhanh chóng hơn và tiện lợi hơn là những thức ăn đồ hộp đã được chế biến sắn như các dòng sản phẩm của nhãn hiệu Ba Cô Gái: Cá Nục Sốt Cà, Cá Trích Sốt Cà, Cá Nhật Sốt Tương….. Bạn sẽ hài lòng và cực kỳ yên tâm vì các vi chất dinh dưỡng trong cá như DHA, Omega-3, Vitamin A, Vitamin D….vẫn được bảo toàn nên sẽ cung cấp đầy đủ năng lượng cho cả một ngày dài hoạt động bận rộn của bạn.

Thử đa dạng hóa thực đơn đồ hộp của bạn và cảm nhận lợi ích của nó mang lại nhé.