Tiếng ViệtTiếng Anh

Tin TCI

Hội chợ sản phẩm Thái Lan : 8 – 11/8/2013

Công ty Thai Corp International với hơn 19 năm kinh nghiệm trên thị trường hàng tiêu dùng Việt Nam đã, đang và luôn luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cũng như những trải nghiệm về sản phẩm đó cho người tiêu dùng Việt. TCI luôn không ngừng mở rộng và phát triển thêm những mặt hàng mới đồng thời duy trì những mặt hàng đã được người tiêu dùng tin tưởng nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết yếu của họ.

Với những mục đích như vậy, Hội chợ các sản phẩm TCI luôn được tổ chức đều đặn mỗi năm 2 lần vào tháng 4 và tháng 8 để mang những sản phẩm tốt nhất đến gần với khách hàng hơn.

Hội chợ lần này được tổ chức vào từ ngày 8 đến ngày 11/8/2013 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Tân Bình.

Hơn 15 gian hàng trưng bày đầy đủ các sản phẩm được phân phối độc quyền bởi TCI và các hoạt động thương mại phong phú đã thu hút được rất nhiều lượt khách tham quan.

Đặc biệt hơn, ở gian hàng Sữa nấu ăn thay thế nước dừa Carnation còn có các đầu bếp chuyên nghiệp vừa giới thiệu sản phẩm vừa hướng dẫn khách hàng công thức nấu một vài món ăn ngon với sản phẩm làm khách tham quan rất tò mò và thích thú. Cũng tại gia hàng này, đội ngũ PG xinh đẹp của Thai Corp International đã phục vụ những khách đến mua hàng rất nhiệt tình với nụ cười luôn rạng rỡ .

Đây là lí do mà gian hàng Carnation luôn là gia hàng đông người tập trung nhất trong suốt những ngày diễn ra Hội Chợ.

Tuy nhiên với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn đươc TCI áp dụng chỉ trong Hội chợ lần này như : mua 10 lon cá nục sốt cà 3 cô gái hay cá trích Teri, khách hàng không những được giảm 20% mà còn được tặng 2 cuộn giấy vệ sinh cao cấp Zilk……, nhưng gian hàng khác cũng được khách hàng thường xuyên lui tới.

Qua Hội chợ TCI cũng đã xác định được nhu cầu của người tiêu dùng thay đổi như thế nào và các mặt hàng nào được người tiêu dùng tin cậy và tiêu thụ, để từ đó hoạch định cho mình một kế hoạch phát triển trong tương lai.

Cũng như những Hội Chợ Sản Phẩm lần trước, Hội chợ lần này cũng đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng.